bác sĩ cho em hỏi. em đang mang thai 4 tháng rữi nhưng em bị 1 chổ nấm ngứa ở mông em . hiện em đang bôi thuốc dùng ngồi da Patylcrem có sao không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại loại thuốc này vẫn chưa có đủ số liệu nghiên cứu trên phụ nữ mang thai trong 3 tháng đầu và chưa biết liệu thuốc có bài tiết qua sữa không, thận trọng khi dùng cho người mẹ đang cho con bú. Do đó chỉ được dùng khi có chỉ định rõ ràng của bác sĩ. Thân mến.