dạ bac sĩ chau hõi me cháu bị u nang bên phai.bac si nói uong thuoc thữ coi bớt không. giờ minh mỗ luôn đuoc không bac sĩ.hay chờ uong thuoc.
Trả lời:
Chào bạn! U nang buồn trứng là bệnh lý lành tính. Việc điều trị nội khoa được áp dụng trước, nhiều bệnh nhân điều trị nooii khoa đáp ứng tốt, giúp lui thời gian cần phẫu thuật. Bác sĩ khuyên bạn cho mẹ điều trị nội khoa trước là đúng đắn. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh!