bác sĩ ơi cháu bầu 19tuan.nhưng chưa làm xét nghiệm máu lần nào vậy giờ cháu muốn XN máu thì còn kịp ko ạ và nên đi vào tuần bnhiu thì bs họ mới làm xn cho cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại bạn nhớ và chịu đi làm xét nghiệm là quá tốt bạn nhé. Nếu đã lỡ không làm trước đây thì cho qua nhưng nếu đã nhớ và đi làm thì có làm sẽ hơn không có bạn nhé. Và giờ bạn nên đi khám thai sản để bác sĩ sẽ cho bạn làm một sốt xét nghiệm liên quan đến thai kì cho bạn nhé. Thân chào bạn!