chào bác sĩ cháu đẻ con tính tới nay hơn 1 năm rồi mà đến bây giờ vẫn chưa quan hệ vợ chồng. đã thử quan hệ rất đau rát. k biết cháu bị làm sao nữa.cháu k ham muốn và cứ nghĩ đến quan hệ là sợ đau!
Trả lời:
Chào bạn! Có thể sau khi sinh, âm đạo của bạn đã được khâu hẹp hơn lúc trước nên tạo ra cảm giác đau rát khi quan hệ. Và bản thân bạn có thấy mình ra dịch âm đạo đủ để bôi trơn trong quá trình quan hệ không bạn? Nếu không có độ trơn nhất định cũng sẽ gây khó khăn trong vấn đề ấy. Trong thời gian đầu âm đạo bị hẹp như thế thì cần phải tập để nông dần dần ra. Nếu những lần đầu còn đau rát thì có thể dùng thêm gel bôi trơn để hổ trợ thêm bạn nhé. Thân chào bạn!