chào bác sĩ. mới ngày hnay 27/6 e bị ra khí hư màu nâu đen. e ko có bị đai rát hay khó chịu. vùng kín bị chảy chút máu vì khi rửa e có thấy. trường hợp này có lsao ko bác sĩ vì e mới 16t thôi. lo lắng quá
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị khí hư mầu nâu đen, không có viêm nhiễm, tuổi mới lớn, có thể bạn chỉ bị rối loạn kinh nguyệt do nội tiết tố chưa ổn định. Bạn cần theo dõi thêm tháng tới nếu không đỡ có thể dùng 1 đợt thuốc đông y, hoạt huyết điều kinh hay cao ích mẫu có thể tốt. nếu không khỏi bạn nên đi bệnh viện kiểm tra xem có các rối loạn khác không, bạn nhé. Thân mến.