chào bác sĩ em đang muốn có em bé nên mong bác sĩ tính dùm chu kỳ kinh và cách tính ngày rụng trứng quan hệ Để có em bé các ngày Đầu tiên em có kinh nguyệt của mỗi tháng như sau 27/1 12/3 21/4 24/5 và tháng này là 26 /6 mỗi lần có em đều có 5 ngày kinh em cảm ơn mong nhận được hồi âm sớm từ bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Như thế này bạn nhé. Nếu chu kỳ kinh của bạn đều thì ngày rụng trứng sẽ thường rơi vào các ngày từ ngày 10 đến ngày 18 của chu kỳ kinh bạn nhé. Và ngày đầu tiên khi bạn ra máu kinh thì đó là ngày thứ 1 của chu kỳ kinh. Cứ như thế mà bạn tính đến và canh quan hệ trong ngày rụng trứng thì khả năng thụ thai sẽ được cao bạn nhé. Thân chào bạn! Chúc bạn thành công!