thưa bác sĩ. con bị kinh ko đều. có tháng sớm tháng trễ. mà tháng này con trễ tới 2 tuần. hôm nay ra máu hư trong hình. mà ra nhiều. h bụng dưới đau. vậy có phải là con đnag hành kinh lại ko ạ. hay con bị sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bây giờ là thời điểm hành kinh của bạn. Tuy nhiên theo bạn cảm nhận thì lần hành kinh này có giống với các lần hành kinh trước đây không vậy bạn. Về tính chất máu kinh, và đau bụng có giống với những lần trước đây không bạn? Thân chào bạn!