chào bs bs cho em hỏi vợ chồng em thường hay cãi nhau vì mỗi lần quan hệ thì vợ em vẫn có cảm giác như được xuất tinh của nam giới vậy vậy bs oi phụ nữ có thể xuất tinh như nam giới không ạ em cảm ơn bác sỹ nhiều
Trả lời:
Chào bạn! "Xuất tinh", điều này với nam giới thì không còn gì đáng để bàn cãi, nhưng với nữ giới thì điều này nghe có vẻ khá hoang đường, nhưng xét trên góc độ y học thì đó là hiện tượng các cơ vùng đáy chậu co thắt mạnh làm một lượng dịch bị đẩy ra ngoài. Vì nó cũng tương tự như giai đoạn xuất tinh ở nam giới nên được coi như hiện tượng “xuất tinh” ở phụ nữ. Tuy nhiên, theo thống kê, chỉ có khoảng 10% phụ nữ có hiện tượng này và cũng không phải thường xuyên bạn nhé. Thân chào bạn!