Hiện nay em 33 tuổi đã có hai cháu muốn thực hiện biện pháp tránh thai dành cho nam và đang nghĩ đến vấn đề thắt ống dẫn tinh. Em ở Lâm Đồng mong bác sĩ tư vấn địa chỉ tại Lâm Đồng hoặc Sài Gòn đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý vì qua tìm hiểu em thấy đây là một thủ thuật cũng dễ thực hiện. Tuy nhiên giá cả mỗi nơi lại khác nhau và chưa biết địa chỉ nào uy tín tin cậy.
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn sắp xếp được thời gian thì bạn có thể xuống Sài Gòn đến hoặc bệnh viện Từ Dũ hoặc bệnh viện Bình Dân để được làm thủ thuật này bạn nhé. Đây là 2 bệnh viên lớn uy tín bạn nhé. Giá cả thì cũng gần gần như nhau thôi nhé. Thân chào bạn!