xin chao bác sĩ. tôi năm nay 24t đã có ck và con gái. tôi sinh mổ. hôm nay khi tôi vệ sinh phụ khoa tôi thấy bên trông có nổi cục rất to khoảng nửa đôt ngón tay. sờ vào k đau. và trc gio tôi cung k thấy đâu bung hay bất thường gì. giờ đang rất băn khoăn xin bác sĩ chỉ giải giúp tôi
Trả lời:
Chào bạn! Nếu thực sự có nổi cục gì như bạn nói ở cửa mình như vậy thì bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ được thăm khám trực tiếp kiểm tra cho bạn sang thương là gì rồi mới có kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!