chào bs ạ: bs cho em hỏi em và bạn gái có quan hệ nhiều lần và không dùng biện pháp tránh thai, và khi xuất tinh em cho vào trong luôn, nhưng sao nhiều lần mà bạn gái em vẫn khiing có thai ạ. không biết em và bạn gái có bị vấn đề gì không ạ. em lo quá. mà bạn gái em thi hay bị trễ kinh. co khi gần tháng rưỡi mới có. và khi trước có ra máu trắng và có đi khám dùng thuốc đặt âm đạo. Mong bs trả lời giúp em với ạ. vậy là em hay bạn gái bị gì không? Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn và bạn gái thường quan hệ vào ngày nào của chu kỳ kinh bạn biết không? Nếu bạn canh ngày rụng trứng mà quan hệ thì khả năng có thai sẽ cao hơn bạn nhé. Ngày đầu tiên có kinh là ngày thứ 1 của chu kỳ kinh bạn nhé. Đếm từ ngày đó nếu bạn quan hệ trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến ngày 18 thì khả năng có thai là cao nhất bạn nhé. Nếu thực hiện trong vòng 1 năm như vậy mà vẫn không có thai thì 2 bạn nên đi kiểm tra xem nguyên nhân không có thai là do bạn hay bạn gái nhé. Thân chào bạn!