Chào bác sĩ E năm nay 25 tuổi nhưng vùng kín hay có cảm giác bị khô, e nghi ngờ mình bị rối loạn nội tiết tố nữ. Xin hỏi bác sĩ e có thể dùng thuốc nào để cải thiện tình trạng này.
Trả lời:
Chào bạn! Để giải quyết trường hợp của bạn thì bạn nên đi khám để bác sĩ sản phụ khoa thăm khám trực tiếp kiểm tra cho bạn xem mức độ khô như thế nào rồi sẽ có hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé. Thân chào bạn!