thua bacsi vo em co bau dc gan ba thang roi. ma cu bi an ko tieu. xin bacsi tu van giup. co uong thuoc tieu dc ko. cam on bacsi
Trả lời:
Chào em, Do vợ em đang mang thai nên tốt nhất là không nên uống thuốc vì uống thuốc có thể ảnh hưởng đến em bé. Em nên khuyên vợ ăn từng bữa nhỏ và nên ăn nhiều bữa trong ngày. Vợ em cũng cần nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc quá sức. Thân mến