Chào bs.e bị ít sữa dù ăn uống rất nhiều và khoa học. 1 tháng nay e uống viên lợi sữa mekolactagil nhưng vẫn k cải thiện.xin bs tư vấn cho e loại thuốc gì kích sữa hiệu quả!
Trả lời:
Chào em, Lượng sữa sẽ được tiết ra theo sự mút sữa của bé, bé mút càng nhiều thì sữa càng được tiết ra nhiều. Em cũng nên ngủ đủ giấc vào ban đêm vì đây là thời gian hormon tiết sữa hoạt động. Em cũng nên ăn thức ăn giúp tạo sữa nhiều hơn như canh đu đủ hầm giò. Em cố gắng cho bé bú mẹ hoàn toàn nhé vì sữa mẹ giúp bé chống lại bệnh tật và thông minh hơn nữa. Các loại sữa ngoài không có tác dụng này. Thân mến