gần đây tôi có thấy vợ tôi dùng dung dịch từ muối trắng để vệ sinh cô nhỏ, vậy xin hỏi: làm như vậy có tốt không? Có những cách nào khác để vệ sinh cô nhỏ an toàn vậy a?
Trả lời:
Chào bạn! Vệ sinh cô bé như vậy không cần thiết bạn nhé. Chỉ cần rửa bằng nước sạch là được bạn nhé. Đôi khi nếu rửa quá kĩ cô bé thì cũng làm mất đi vi khuẩn có lợi bảo vệ niêm mạc của cô bé, như vậy sẽ không phải là tốt bạn nhé. Thân chào bạn!