bs ơi.. thai e được 32t rồi... e bị ho + sổ mũi + nhức đầu được 3ngay rồi ạ.. mà giờ e ho e thấy con đạp nhiều hơn mọi lần mà còn hơi đau bụng nữa... vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và nếu bạn đang sốt trong thai kỳ thì là biểu hiện của cúm hoặc nhiễm rubella thai kì, bạn nên đi khám bệnh viện để làm xét nghiệm máu và siêu âm bụng, vì là thai kì nên bạn không nên ra ngoài tiệm thuốc tây mua thuốc uống vì sẽ có thuốc ảnh hưởng đến thai nhi . Than mến