em chích ngừa ung thư cổ tử cung mũi thứ 1 và thứ 2 khi e chưa quan hệ tình dục, sau đấy lịch hẹn mũi thứ 3 của em là thág 6/2016 nhưng đến nay em chưa chích lại, em xin hỏi là bây giờ e chích mũi thứ 3 có được nữa ko, hay phải chích lại mũi 2, và sau mũi thứ 2 em mới biết qhtd thì có làm giảm tác dụng của thuốc ko ạh?
Trả lời:
Chào em, Nếu em đã quan hệ rồi thì không cần chích mũi thứ 3 nữa. Còn nếu em chưa quan hệ thì em nên đi chích tiếp mũi 3 nhé. Thân mến