con muốn hỏi nếu muốn tiêm ngừa bệnh ung thư cổ tử cung thì quy trình nó như thế nào và có cần đi kiểm tra xem mình có quan hệ qua chưa hay là không,bởi vì con muốn đi tiêm ngừa mà không muốn ngta biết mình có quan hệ rồi
Trả lời:
Chào em, Thực ra không có quy trình nào kiểm tra có quan hệ hay chưa, mà vì nếu đã có quan hệ thì việc tiêm ngừa sẽ không hiệu quả, nên đừng tiêm ngừa nữa vì tiêm vaccin ngừa ung thư cổ tử cung cũng tốn tiền lắm em. Thân mến