Chào bác sĩ. Cháu mới đặt vòng nâng cổ tử cung. Sau khi đặt cháu đi vệ sinh khó. Cảm thất tức khi đi tiểu.tiểu ít. Đi tiểu thì thấy tức như muốn đi nặng. Đi đc vệ sịnh nặng thì rất khó.vậy cho cháu hỏi. Đó có phải là bất thường và cần đi khám lại không ạ? Khi cháu ngồi hoặc đi thì cháu thấy thai dồn hết xuống dưới và hơi tức . khi nằm 1 lúc mới hết hiện tượng đó. Vậy bác sỹ cho cháu hỏi như vậy là sao ạ? Và mỗi làn như vậy cháu gác chân lên thành giường cao thì có ảnh hưởng gì tới thai nhi k ạ? Cháu cảm ơn!.
Trả lời:
Chào cháu ! Với triệu chứng cháu mô tả có thể do vòng chèn ép , tốt nhất cháu nên đi tái khám và thông báo lại bác sĩ sản để kiểm tra trực tiếp sau đó mới có thể hướng dẫn cho cháu cách xử lý hợp lý hơn nhé ! Thân ái chào cháu !