chào bác sĩ. em đang mang thai giai đoạn đầu. cách đây 2 bữa em có ăn thịt bò tái và mặt e bị mẫn ngứa ra tiệm thuốc tây bác sĩ có cho e thuốc bôi và mặt e ko hết và sưng lên nổi ít mẫn li ti. e ra tiệm lại thì bác sĩ bảo không sức nữa và cho e thuốc uống nhưng tình trạng lại nặng hơn. trong 2 ngày e có uống sữa dành cho mẹ bầu và thuốc bổ cho em bé do bác sĩ ở bv kê đơn. dạ theo bác sĩ e bị như vậy có ảnh hưởng tới thai nhi và em nên khám ở đâu ạ. em xin cảm ơn bác sĩ rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin và hình ảnh em cung cấp thì da em có biểu hiện dị ứng nặng hơn , em hãy đi khám da liễu để bác sĩ kiểm tra cho em ngay nhé , thêm vào đó lúc đi khám nhớ nói bác sĩ biết là hiện tại em đang mang thai để bác sĩ điều trị hợp lý hơn nhé ! Thân ái chào em !