thưa bs . em dùng thuốc tránh thai hàng ngày vỹ 21 viên . tháng đầu em uống điều đặng 21 ngày kể tù ngày có kinh . va em nghĩ 7 ngày sau 7 ngày nghĩ thuốc em vẩn không có kinh và em lại tiếp tục uống vỹ thứ 2 , uống được 3 viên thì em có kinh . va em tiêp tục uống thuốc đến khi hết vỹ thuốc thứ 2 va đã uống hêt 21 viên và em nghĩ thuốc 7 ngày giống như hướng dẫn đến bây gio thì đã trễ 1 ngày sao vẫn chua có kinh . trong thời gian này em quan hệ không dùng bcs có bị gì ko thưa bs và em có nên tiếp tục uống vỹ thứ 3 ko .
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn có uống thuốc tránh thai đều đặn thì khả năng có thai là rất thấp bạn nhé. Bạn vẫn uống tiếp vỹ thứ 3 được nhé. Thân chào bạn!