Thưa Bác sĩ! Bà mẹ trước khi mang thai có cần thiết uống thuốc axit floic không ạ! Trên thị trường có loại thuốc Mosismin- thuốc này dùng để uống bổ sung axit floic đúng không ạ! Mong nhận được phản hồi của Bác sĩ! Con trân trọng cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn khỏe không bị thiếu máu thì bạn không cần uống a xit floic trước khi mang thai ,khi có thai bạn mói cần bổ sung thêm bạn nhé Thân mến