chào bs, cho con hỏi, con mới sinh mổ, có thể uống ngũ cốc gồm( đậu xanh, đậu nành, đậu đen, đậu đỏ, mè đen, gạo lứt, hạt sen) không, và sinh mổ con có cần kiêng thực phẩm nào k thưa bs
Trả lời:
Chào bạn Sau mổ sinh em bé bạn cần được ăn uống bồi dưỡng đủ chất đủ lượng ,bạn có thể ăn được ngũ cốc tuy nhiên thực phẩm đó nhiều xơ ít chất dinh dưỡng bạn không cần kiêng nhiều các loại thực phẩm mà nên ăn cân đối ,hợp lý để đủ dinh dưỡng cho mẹ và bé bạn nhé Thân mến