Em và bạn gái cọ xát vùng kín ngày hôm qua do lúc ấy chỉ có 2 đứa. Cô ấy nói vừa hết kinh hqua (tuy nhiên khi kiểm tra lại trên quần của e ngoài vết xuất tinh còn có vết máu của cô ấy). Lúc ấy tụi em vẫn còn mặc nguyên đồ trên người. Bác sĩ cho em hỏi là liệu có thể có thai k ạ? Em đã có xuất tinh và dính ở quần ngoài cô ấy (quần trong không biết có dính k)
Trả lời:
Chào em ! Với thông tin mà em cung cấp đầy đủ hơn thì khả năng có thai của bạn gái gần như không thể xảy ra vì tinh trùng khi ra môi trường ngoài không khí sẽ chết ngay hoặc 1 vài phút em nhé ! Thân ái chào em !