chào bác sĩ, em năm nay 27 tuổi đang có thai lần đầu được 5 tuần , bác sĩ cho hỏi em nên và không nên ăn gi để tốt cho em bé ạ. cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn nên sử dụng thực phẩm giàu sắt, calci, protein, chất xơ. Thường là các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn nạc, thịt dê. Các loại rau như rau dền, rau cải. Các loại khác như: thịt vịt, tôm, sò. Kiêng ăn đường, các thực phẩm quá ngọt. Thân ái