xin chào bác sỹ! e bị ra máu vài giọt..khi đi siêu âm thì có kết quả như bên dưới file. và bac sỹ cho e uống..progentin 200g+spasmonavin+vitamin e .nhung khi e uống xong thì thấy rất khó chịu,buồn nôn,chóng mặt,mà đau bụng. em không biết làm sao bác sỹ tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu em đã có triệu chứng như vậy có thể do tác dụng phụ của thuốc , em hãy ngưng lại và đi tái khám để bác sĩ kiểm tra lại và điều chỉnh thuốc cho em uống em nhé ! Thân ái chào em !