e chào bác sĩ ạ hôm nay e đi siêu âm thai dc kết luận là thai dc 4 tuần bờ méo mó lớp màng nuôi bám k đêu thai kém phát triển như vậy có giữ dc thai k ạ e đang rất lo lắng mong các bác sĩ tư vấn giúp e ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Thai em còn trong tử cung nên em hãy cố gắng nghỉ ngơi và ăn uống bình thường cũng như uống thuốc dưỡng thai và 7 tuần khám thai kiểm tra lại em nhé , em đừng lo lắng quá sẽ ảnh hưởng đến thai nhi em nhé ! Thân ái chào em !