em và bạn gái có cọ xát khi vẫn còn mặc quần áo. cô ấy nói rằng đã hết kinh từ hqua nhưng e vẫn còn dính một tí máu trên quần. Quần lót của cô ấy cũng ướt. Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn ! Hiện tại không biết bạn muốn tư vấn về vấn đề gì có thể nói rõ hơn nhé , tuy nhiên nếu về vấn đề có thai thì gân như không xảy ra khi hai bạn chỉ chạm nhau qua quần áo và bạn gái thì cũng vừa hết kinh hôm quá nên càng khó xảy ra ! Thân ái chào bạn !