con ko quan hệ mà tháng này đã trễ kinh 6 ngày rồi. con kinh ko đều vậy có sao ko bác sĩ. con rất hiang mang
Trả lời:
Chào con ! Tình trạng trễ kinh nếu không do nguyên nhân có thai thì có thể do stress hoặc do bệnh lý phụ khoa , hoặc cũng chỉ là tình trạng thay đổi hormon nên gây rối loạn mà thôi , trước tiên con đừng lo lắng quá , sau đó có điều kiện nên đi khám phụ khoa để bác sĩ thăm khám và siêu âm kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể rồi mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất dành cho con nhé ! Thân ái chào con !