Chào bác sĩ. Lỗ sáo của em viêm đỏ, sưng ở 2 mép, lâu lâu hơi đau rát khi tiểu, không ngứa, ban đầu có tiết dịch trắng nhưng bây giờ thì không, lỗ sáo có 1 chỗ nhỏ luôn luôn đỏ giống như bị trầy xước nhẹ. Em từng bị viêm niệu đạo nhưng không biết là hết bệnh hay chưa hay do viêm niệu đạo mà lỗ sáo bị như vậy ? Em hơi khó tiểu, chưa quan hệ, có xét nghiệm nước tiểu với dịch trắng để làm kháng sinh đồ mà không thấy vi khuẩn, bác sĩ có xem dương vật em nhưng cũng không tìm ra cách chữa trị cũng như là nguyên nhân. Em bị lâu rồi, rất lo lắng, đã đi khám ở bệnh viện Bình Dân (TP.HCM) khoa tiết niệu, bác sĩ chẩn đoán bị viêm bàng quang nhưng siêu âm bàng quang thì bình thường rồi vẫn không bớt. Em muốn đi khám ở TP.HCM nhưng không biết khám ở đâu, khám khoa gì ? Có bệnh viện nào làm việc vào chủ nhật không ạ vì em chỉ rảnh mỗi ngày đó ? Những gì cần làm em đã làm hết rồi mà bệnh vẫn vậy, mong bác sĩ cho em lời khuyên thật chi tiết.
Trả lời:
Chào bạn. Trưởng hợp của bạn là viêm niệu đạo , hiện tại bạn giữ gìn vệ sinh thật tốt , mặc quần áo thoáng mát , bạn có thể đến chuyên khoa nam học tại các bệnh viện uy tín ở thành phồ Hồ Chí Minh, đi khám cuối tuần thì bạn có thể khám dịch vụ bạn nhé. Thân mến.