bác sĩ ơi. tay đụng vào tinh dịch. sau đoa con có lấy tay xoa xoa. 1 2 phút sau con có chạm ngón tay đó vào chỗ đó của bạn gái con. chỉ sờ dọc theo chứ ko đút ngón vô sâu. và tụi con cũng không quan hệ trực tiếp thì khả nang có thai cao ko ạ.
Trả lời:
Chào con ! Nếu ngoài môi trường khô ráo , không khí tinh trung có thể chết ngay và sau 1 vài phút cũng chết con nhé , và con cũng không quan hệ nên khả năng có thai gần như không xảy ra con nhé ! Thân ái chào con !