e có qh vs bạn gái cách đây 20 ngày(k dùng bcs) bây giờ dv của e nó bị những nốt này, đi tiểu buốt ngoài ra k có biểu hiện gì khác. bạn gái e k bị sao ạ, liệu e có phải bị bệnh xh k?
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể bị bệnh ngoài ra như sùi mào gà hoặc các bệnh liên quan đến tình dục , tốt nhất bạn nên đi khám tại chuyên khoa da liễu để bác sỹ xét nghiệm và điều trị để khỏi bệnh hoàn toàn , nếu không bệnh thành mãn tính ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Thân mến.