vợ em đi siêu âm thì kết luận bị rau tiền đạo vì là con đầu lòng nên chưa biết phải làm thế nào em ở thanh hoá nên muốn hỏi ở thanh hoá có chổ nào điều trị hay địa chỉ nào ở hà nội điều trị có bảo hiểm y tế ạ
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của vợ bạn là bị rau tiền đạo , không biết vợ bạn là rau tiền đạo bán trung tâm hay trung tâm, trong trường hợp này cần lưu ý dễ sảy thai , dễ sinh non và không sinh thường được mà phải mổ , chú ý làm việc nhẹ nhàng , đi lại hạn chế, không quan hệ tình dục nhất là 3 tháng đầu , vợ bạn có thể đến khoa sản của bệnh viện tỉnh để điều trị , không nên chuyển qua Hà nội vì đi xa trong quá trình đi lại nguy hiểm đến tình trạng của vợ bạn hiện nay. Thân mến.