Bác sĩ cho em hỏi. E phá thai từ tháng 10 năm 2016 ở bệnh viện phụ sản của tỉnh. Sau 3 tháng e có kinh lại và đến bây giờ cũng vẫn rất đều hàng tháng. Em thả từ tết đến giờ mà vẫn chưa thấy có bầu lại. Vậy e xin hỏi bác sĩ liệu e có bị dính hay tắc vòi trứng biến chứng sau phá thai không ạ. Em xin cảm ơn
Trả lời:
chào bạn Tình trạng của bạn có thể do biến chứng sau phá thai vì vậy bạn nên đến chuyên khoa sản khám,siêu âm, chụp tử cung vòi trứng...tìm nguyên nhân có hướng khắc phục , khi khám bạn nên khám cả hai vợ chồng vì có trường hợp do chất lượng tinh trùng bạn nhé Thân mến