bac si cho e hoi tai sao moi khi sinh hoat vợ ckong trong mot tuan la nuoc tiểu cua e co mùi hôi va mau vàng đậm ạ
Trả lời:
Chào em Tình trang của em nước tiểu có mùi hôi như vây có khả năng em bi viêm nhiễm hê sinh duc tiết niêu do đó em nên giữ vê sinh giao hơp bằng cách vê sinh trước và sau giao hơp bằng rửa nước ấm cả vơ và chồng sau đó thấm khô bằng khăn sach không dùng xà bông hoăc thut rửa vào âm đao chú ý uống nước đầy đủ để hồi phuc nước điên giải Thân mến chào em