Chào bsi e và bạn gái e vào nhà nghỉ. Sau đó bạn gái e thủ dâm cho e xong cả 2 tắm rửa và dùng khăn nhà nghỉ đó để lau người. Nhưng e lo lăng ko biết khăn nhà nghỉ có sạch k. ma có dinh máu k. khi trước đó e không biết rõ có người hiv sử dụng qua chưa. Vậy e có nguy cơ lây nhiễm k ạ.vừa rồi e có bị nổi nốt đỏ ko biết là phát ban hay k e khám bsi da liễu thì nói la lang beng. Ma e thấy lang beng điều trị theo tuần ma sao e bôi tâm 2 3 ngày la hết rồi ạ. Các cơ ngón chân e bị giật nua nên e ko biết bị sao k. Mong bsi trả lời sớm giúp e .E cám ơn
Trả lời:
Nguy cơ lây nhiễm là không có bạn nhé. Bạn không nên lo lắng quá. Về da liễu thì tùy cơ địa mỗi người thì thời gian lành bệnh sẽ khác nhau, mức độ đáp ứng thuốc khác nhau. Thân mến