Thua bac si e 25 tuoi co thai duoc 19 tuan roi ma thai chua biet may voi dap nhu vay co sao khong a
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn có đi khám thai thường xuyên ở các cơ sở chuyên khoa sản không ? và kết quả khám thai thì thai có phát triển bình thường không, tim thai có rõ không , thường là giai đoạn này vận động của thai nhi còn yếu nên đôi khi bạn không có cảm giác thấy thai máy hay đạp mạnh , từ trên 20 tuần trở lên thì các biểu hiện sẽ ngày càng rõ . Thân mến.