Thưa bs, e và bạn gái e đã lâu ngày không gặp, nên tuần trước đã gặp nhau vì nhớ nhau qua nên tụi e có quan hệ với nhau, nhưng do tụi e không muốn có thai trước khi cưới nên bạn gái e chỉ quan hệ bằng miệng, và tụi e có cọ xát dương vật và âm đạo với nhau, cô ấy quan hệ bằng miệng và xuất tinh trong miệng cô ấy, do tụi e có xem vài tin nói là không cần quan hệ trong âm đạo vẫn có thể có thai,còn trinh vẫn có thể có thai, tụi e đọc được nên cũng cẩn thận về chuyện đó, tụi e chỉ qh bằng miệng và không xuất tinh ra ngoài, nhưng do lúc hôn nhau 2 đứa đã lở để dương vật và âm đạo cọ xát với nhau,dương vật đặt gần âm đạo, dạ xin hỏi bs bạn gái e có dính thai được không?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như chỉ quan hệ bằng miệng mà không xuất tinh trực tiếp vào bên trong âm đạo thì không có khả năng có thai . Thân mến.