thua bac sĩ cho con hỏi. kinh ngiyeejt con ko đều. có tháng sớm trễ. luc truoc cp lân trễ cả tuần r. nhung những tháng gần đay chỉ trể 2 3 ngày.nhueng tháng này đã 6 ngày r. vay co sao ko ạ. con chua có quan hệ j hết á. con cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bị rối loạn kinh nguyệt , trước hết bạn nên có tinh thần thoải mái , làm việc và nghỉ ngơi hợp lý , bạn nên uống điều kinh hòa hoặc cao ích mẫu liên tục từ 3-6 tháng . Thân mến.