xin chao bac si em nam nay 22 tuoi lay chong duoc 2 nam moi vua sinh em be duoc 3 thang tuoi. em bi tieu buot tieu it ,tieu nhieu lan, mon tieu, moi tieu xog dug len lai thay mac tieu nua luc khoag 1 nam truoc em da tung bi nhu vay em da dieu tri bang khang sinh va cug lau lam roi em moi bi tai phat lai bac si cho em hoi vay co sao khong mong bac si cho em loi khuyen nen dieu tri nhu the nao. cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn là bạn bị viêm đường tiết niệu cấp mặc dù bạn đang cho con bú nhưng bạn vẫn phải điều trị tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa tiết niệu để làm xét nghiệm nước tiểu , chức năng thận , siêu âm đường tiết niệu, chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị cụ thể phù hợp với điều kiện bạn đang cho con bú. Thân mến.