Hàng tháng kì kinh nguyệt của cháu là vào 16 hàng tháng nhưng đợt này từ hôm 16 đến nay cháu lại bị ra dịch màu nâu có mùi hơi tanh như máu ạ. Hôm 29/5 cháu có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp. nhưng sau đó vẫn qhe lại. nhưng tất cả mọi lần đều xuất tinh ngoài và cháu ko bị chảy máu. sáng hôm 17 18 cháu có thử que thì đều báo 1 vạch. Bsi cho cháu hỏi liệu có khả năng nago cháu đang mang thai ko ạ? cháu cảm ơn nhiều a
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bạn dùng thuốc tránh thai khẩn cấp dẫn đến rối loạn kinh nguyệt, nếu bạn đã thử que 1 vạch thì khả năng mang thai lại ít tuy nhiên bạn vẫn cần theo dõi thêm, nếu bạn chậm kinh từ 5-7 ngày thì bạn nên thử que lại nếu lên 2 vạch thì chắc chắn bạn có thai. Thân mến.