Chào bs : E vừa sinh bé được hơn 1thang ,e sinh mổ vậy có ăn được canh cua,gạo nếp, trai cây không ah .
Trả lời:
Chào bạn Sau khi sinh 1 tháng là tất cả các bộ phận trong cơ thể trở về bình thường vì vậy bạn không cần phải kiêng gì ,tuy nhiên khi bạn ăn,uống,mà cho con bú mẹ hoàn toàn thì các chất đó được tiết ra sữa nên bạn ăn, uống vệ sinh đủ chất, đủ lượng, hợp lý để đảm bảo dinh dưỡng cho mẹ và bé Thân mến