chào bác sĩ,theo cháu tìm hiểu thì cháu bị viêm phụ khoa,cháu thấy bạn cháu cũng bảo bị viêm mà phải đi đốt tia lase, cháu thấy sợ quá. vậy bác sĩ cho cháu hỏi viêm phụ khoa mức độ nặng như thế nào thì phải đi đốt tia lase ạ. cháu 19 tuổi, chưa QHTD bao giờ
Trả lời:
Chào bạn Đôt laze chỉ để điều trị một số bệnh như bị sùi mào gà,, chứ không phải điều trị tất cả các bệnh phụ khoa vì vậy bạn không quá lo ngại bạn ạ Thân mến