bs cho em hỏi :em làm thụ tinh ống nghiệm. sau 7ngày chuyển phôi trữ về sáng sớm ngủ dậy em thử que thử thai thì lên 2vạch nhưng vạch thứ 2mờ. 3ngày sau em thử tiếp cũng vào buổi sáng sớm nhưng que thử thai chỉ lên có 1vạch. em thử 3que khác nhau nhưng cũng chỉ có 1vạch. bs cho em hỏi liệu em có bầu không a?em đang rất lo lắng. em cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Em cần đến bệnh viện làm xét nghiệm định lượng hcg trong máu và siêu âm bụng thì mới có kết quả chính xác được nhé. Thân mến