chào bs. em là trinh 21 tuổi. em muốn hỏi bs là em là con gái chưa lấy chồng vào nhưng ngày có kinh nguyệt mà em quan hệ tình dục thì em có bị nổi gân xanh k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và quan hệ tình dục vào ngày nào cũng không có hiện tượng nổi gân xanh ( dãn mao mạch ) gì cả, mà bạn hãy chú ý là dãn mao mạch hay mạch máu vùng da nông đã xuất hiện từ trước đó. Thân mến.