bs cho em hỏi con gái đang trong ngày đèn đỏ mà quan hệ tình dục thì có bị nổi gân xanh không ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Việc quan hệ tình dục trong những ngày hành kinh không liên quan đến việc nỗi gân xanh bạn nhé. Nổi gân xanh thực chất là các tĩnh mạch nông dưới da, nỗi lên thấy rõ ở những người gầy có lớp mô dưới da mỏng, những người làm việc chân tay nhiều, hay người có làn da trắng...Quan hệ tình dục trong những ngày hành kinh cần chú ý vấn đề vệ sinh bởi phụ nữa dễ bị nhiễm khuẩn trong những ngày này. Thân.