thưa Bác sĩ cháu muốn trả lời lại câu hỏi trước là vì bạn gái cháu đã không có kinh nguyệt được một năm rồi. và cách đây 1 tháng thì cháu quan hệ xuất tih trong âm đạo... liệu khả năng có thai sẽ xảy ra không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trước tiên nêu bạn quan hệ xuất tinh trong mà bạn gái không có sử dụng biện pháp tránh thai khác thì khả năng có thai là có, và nếu rơi đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng có thai còn tăng lên nhiều hơn. Còn về vấn đề bạn gái bạn không có kinh nguyệt 1 năm thì đây là hiện tượng bất thường, cần phải xác định chính xác nguyên nhân, bạn nên đưa bạn gái tới các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa khám và thực hiện một số khảo sát khác, xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !