dạ thưa bác sĩ. kinh nguyệt con ko đều. coa tháng sớm tháng chậm. tháng 3 con có kinh vào ngày 9. tới tháng 4 là ngày 11 . tới tháng 5 là ngày 14 . nhưng tháng 6 này thid chưa có. vậy là trễ 4 ngày. vậy có nguy hiểm ko. con có phải đi khám ko ạ. con cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : ở một số phụ nữ kinh nguyệt có thể không đều, đặc biệt là ở những phụ nữ ở độ tuổi dậy thì, hiện tượng này hoàn toàn bình thường, trong trường hợp của bạn mới trể kinh có 4 ngày, mà chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều, nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Trong trường hợp của bạn có thể theo dõi thêm. Nếu có các triệu chứng đau bụng nhiều, rong kinh, rong huyết thì nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !