Chào bs! Tôi sinh bé được 3 tháng. Mới đây tôi và chồng có quan hệ tình dục 1 lần. Hôm sau tôi thay đồ thì thấy quần lót có kiến bu. K biết có phải do quan hệ làm thay đổi môi trường âm đạo hay dấu hiệu của tiểu đường. Cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào chị, Dấu hiệu chị mô tả là dấu hiệu không điển hình. Để biết chắc chắn có bị tiểu đường không, chị nên đi khám chuyên khoa nội tiết để làm xét nghiệm máu kiểm tra lượng đường nhé. Thân mến