thưa bác sĩ e uống thuốc ngừa thai hàng ngày và ngưng 1 tháng trong 1 tháng đó e có quan hệ và uống thuốc ngừa thai khẩn cấp. e có siêu âm và thai nhi được 5 tuần như vậy có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ. e cảm ơn bác sĩ rất mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : THeo các ý kiến của các chuyên gia sản khoa thì thuốc ngừa thai không có ảnh hưởng lên thai nhi, do đó nếu bạn lỡ uống thuốc ngừa thai những vẫn có thai thì bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ cần khám thai và theo dõi đình kỳ là được. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !